So sánh chế độ nguồn điện thấp so với chế độ bình thường và chế độ tiêu hao pin trên iPhone

12/08/2021 60 lượt xem

Tất cả chúng ta đều sử dụng Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone của mình với dự đoán rằng nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm một lượng pin đó. Nhưng nó có thực sự không? Kênh YouTube PhoneBuff đã thực hiện một bài kiểm tra kéo dài 80 giờ để tìm hiểu thời lượng pin trên iPhone hoạt động như thế nào khi ở Chế độ nguồn điện thấp và khi ở chế độ bình thường.

Trong bài kiểm tra, PhoneBuff đã sử dụng iPhone 12 để kiểm tra so sánh pin, vì vậy hệ số màn hình OLED và LCD đã phát huy tác dụng. Anh ấy cũng sử dụng phiên bản iOS 14 mới nhất, iOS 14.6, được biết là có một số vấn đề về pin . Ông tuyên bố rằng cả hai màn hình đều được hiệu chỉnh đến cùng độ sáng 200 nits, chúng được đặt ở cùng mức âm lượng của loa và được kết nối với cùng một tháp di động để đảm bảo sự công bằng.

Apple nói rằng Chế độ Nguồn điện thấp sẽ làm mờ màn hình, giới hạn làm mới nền, giảm tốc độ hoạt ảnh và thực hiện nhiều thứ khác để tiết kiệm pin. 

Trong chu kỳ thử nghiệm đầu tiên, anh ấy đã lập trình AI để thử nghiệm trong đó nó chạy vòng quanh một số ứng dụng trong 1-2 giờ. Đáng ngạc nhiên là iPhone ở Chế độ Nguồn điện thấp và iPhone ở Chế độ Bình thường hoạt động tương tự với iPhone LPM chỉ kéo dài thêm 5 phút.

Trong thử nghiệm thứ hai và thứ ba, Chế độ nguồn điện thấp đã tiết kiệm được 5-10% thời lượng pin. Ông nói rằng iPhone thế hệ cũ được hưởng lợi ‘nhiều hơn’ vì màn hình không hiệu quả bằng các mẫu iPhone 12 mới hơn. Bật Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone của bạn , sử dụng nó bình thường và xem liệu bạn có nhận thấy sự khác biệt về thời lượng pin cũng như hiệu suất của nó hay không.

Nguồn: iPhoneHack

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *