Cách khôi phục cài đặt gốc cho AirTag dễ dàng

11/08/2021 21 lượt xem

Khi bạn ghép nối AirTag với iPhone của mình, nó sẽ tự động được liên kết với ID Apple của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn không thể chỉ giao AirTag của mình cho bạn bè hoặc thành viên gia đình sử dụng. Trước tiên, bạn phải đặt lại AirTag và hủy liên kết nó với ID Apple của bạn trước khi người khác có thể sử dụng nó.

Đặt lại thẻ AirTag là một quá trình tương đối đơn giản miễn là bạn có quyền truy cập vào thẻ đó. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Tìm của tôi để đặt lại AirTag rồi chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình. Nếu bạn không đặt lại nó, bạn bè hoặc gia đình của bạn sẽ không thể sử dụng AirTag đúng cách. AirTag cũng sẽ hiển thị trong ứng dụng Tìm của tôi, điều này có thể gây ra rủi ro về quyền riêng tư.

Việc đặt lại có thể đơn giản như xóa AirTag khỏi ‌Apple ID‌ của bạn, bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Find My.
  2. Nhấn vào AirTag mà bạn muốn xóa bằng cách chọn tên của nó từ danh sách
  3. Vuốt lên trên để hiển thị cài đặt AirTag đầy đủ.
  4. Nhấn vào Xóa mục .
  5. Nhấn vào Xóa và sau đó nhấn lại vào cửa sổ bật lên Xóa .

Sử dụng ứng dụng Tìm của tôi để đặt lại AirTag đơn giản hơn nhiều so với việc đặt lại thủ công bằng cách tháo pin khỏi thẻ. 

Cách khôi phục cài đặt gốc cho AirTag bằng cách tháo pin của nó:

Bước 1: Nhấn xuống mặt sau bằng thép không gỉ của AirTag.

Bước 2: Khi bạn nhấn xuống, hãy xoay ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi nắp ngừng quay.

Bước 3: Kéo hai nửa của AirTag ra.

Bước 4: Lấy pin ra.
 


Bước 5: Đặt lại pin vào.
 


Bước 6: Nhấn xuống pin cho đến khi nó phát ra âm thanh.
 


Bước 7: Sau khi âm thanh kết thúc, lặp lại quá trình này bốn lần nữa, tháo và thay pin, sau đó nhấn vào pin cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh.

Tổng cộng, bạn phải thực hiện các quy trình trên trên AirTag của mình để khôi phục cài đặt gốc mà không cần iPhone. Đây chắc chắn là một quá trình tẻ nhạt hơn nhiều so với việc chỉ sử dụng ứng dụng Tìm của tôi để đặt lại AirTag Sau khi bạn đặt lại AirTag, nó có thể được ghép nối với iPhone hoặc iPad khác. Chỉ cần đưa thiết bị theo dõi gần iPhone hoặc iPad và quá trình ghép nối sẽ tự động bắt đầu.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *