Dây đeo bằng da của Apple Watch có thể bị ngừng sản xuất cho Series 9 - 126.vn

Dây đeo bằng da của Apple Watch có thể bị ngừng sản xuất cho Series 9

06/09/2023 88 lượt xem

Cuối tháng trước, có tin đồn cho rằng Apple có kế hoạch loại bỏ bao da cho dòng iPhone 15 và hôm nay chúng ta được biết rằng dây da Apple Watch cũng có thể sớm bị loại bỏ như một phần trong nỗ lực thúc đẩy tính bền vững mới của Apple.

Cuối tháng trước, có tin đồn cho rằng Apple có kế hoạch loại bỏ bao da cho dòng iPhone 15 và hôm nay chúng ta được biết rằng dây da Apple Watch cũng có thể sớm bị loại bỏ như một phần trong nỗ lực thúc đẩy tính bền vững mới của Apple.

chuyến lưu diễn đơn lẻ của Hermes 2022
Mark Gurman của Bloomberg tin rằng Apple cũng sẽ “bắt đầu loại bỏ da trên dây đeo Apple Watch của mình”, điều này, như ông lưu ý, đặt tương lai của mối quan hệ hợp tác giữa Apple với thương hiệu xa xỉ Hermès vào vòng nghi vấn.

Tăng thêm sức nặng cho giả định này, Gurman báo cáo rằng tháng trước Apple đã bắt đầu cung cấp cho nhân viên các phụ kiện da Apple Watch Hermès và dây đeo bằng da với mức giá chiết khấu cao – trong một số trường hợp giảm giá tới 90% – một dấu hiệu rõ ràng rằng Apple đang dọn sạch hàng tồn kho của mình.

Gurman đưa ra ví dụ về dây đeo Apple Hermès với giá bán lẻ là 850 USD – có thể là Noir Swift Leather Gourmette (Metal) Double Tour – được cung cấp cho nhân viên với giá 85 USD. Thỏa thuận nội bộ được cho là vẫn tiếp tục dù nhiều mẫu đồng hồ Hermès đã chính thức hết hàng.

Tour đôi dây đeo bên lề đường bằng da màu đen Swift của Hermès (Kim loại)

Phóng viên cho biết thêm trong một bài đăng trên Twitter (X): “Một số phụ kiện khác bao gồm nhiều dây đeo Solo Loop có nhiều màu sắc sắp ra mắt và đế sạc MagSafe [sic] cũng đang được giảm giá sâu để giải phóng hàng tồn kho”. (Lưu ý: Vẫn chưa rõ Gurman đang đề cập đến bộ sạc MagSafe nào ở đây.)

Tuần trước đã có thông tin về những tin đồn cho thấy Apple có ý định cung cấp vỏ iPhone 15 thay thế bằng da với kiểu dáng bằng vải dệt, với biệt danh là “FineWoven”. Nếu điều này là chính xác, có lẽ Apple sẽ bán vỏ silicon và vỏ “FineWoven” mới, bản sao của chúng đã được chia sẻ trực tuyến.

Một loại da thay thế làm từ vải sẽ có lượng khí thải carbon nhỏ hơn so với vỏ làm từ da bò truyền thống và sẽ thân thiện với môi trường hơn. Thật vậy, Gurman suy đoán rằng tính bền vững sẽ là một phần “lớn hơn bình thường” trong sự kiện “Wonderlust” ngày 12 tháng 9 của Apple, nơi hãng dự kiến ​​​​sẽ trình làng dòng iPhone 15 mới, Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai, trong số các sản phẩm mới có thể có khác.

➡️ Bảng giá iPhone, điện thoại, phụ kiện chính hãng giá tốt cập nhật hàng ngày