Apple đang khắc phục sự cố hiển thị đường kẻ ngang trên iPhone 14 Pro - 126.vn

Apple đang khắc phục sự cố hiển thị đường kẻ ngang trên iPhone 14 Pro

16/01/2023 300 lượt xem

Apple đã thừa nhận rằng người dùng iPhone 14 Pro Max có thể nhìn thấy các đường ngang nhấp nháy trên màn hình của họ khi thiết bị đang được bật.

Người dùng diễn đàn MacRumors Infernoqt và người dùng Reddit u/1LastOutlaw

Tháng trước, MacRumors đã báo cáo rằng ngày càng nhiều khách hàng ‌iPhone 14 Pro‌ mô tả đã nhìn thấy các đường ngang màu xanh lá cây và màu vàng nhấp nháy trên màn hình iPhone của họ khi thiết bị đang được bật. Các chi tiết chính xác vào thời điểm đó, bao gồm cả việc Apple có đang xem xét vấn đề hay không hay đó là sự cố phần cứng hay phần mềm, vẫn chưa được biết.

Giờ đây, trong một bản ghi nhớ mới, Apple đã thừa nhận vấn đề và xoa dịu những lo ngại rằng nó bắt nguồn từ lỗi phần cứng, xác nhận rằng nó đang được điều tra và một bản cập nhật iOS để giải quyết vấn đề sẽ sớm được phát hành. Khách hàng của ‌iPhone 14 Pro‌ có thể “báo cáo rằng khi họ bật nguồn hoặc mở khóa điện thoại, họ sẽ thấy nhanh các đường ngang nhấp nháy trên màn hình”, bản ghi nhớ mà MacRumors xem được cho biết. “Apple đã biết về vấn đề này và một bản cập nhật phần mềm sắp ra mắt sẽ giải quyết vấn đề,” bản ghi nhớ cho biết thêm.

iOS 16.3 hiện đang được thử nghiệm với các nhà phát triển và thành viên của chương trình beta công khai, nhưng bản cập nhật đó dự kiến ​​sẽ không ra mắt trong ít nhất vài tuần nữa. Sắp tới, Apple có thể phát hành iOS 16.2.1, sau khi phát hành iOS 16.2 vào tháng trước, để giải quyết vấn đề này và các lỗi khác mà người dùng gặp phải.

Xem thêm: Thiết kế, cấu hình, ngày ra mắt, giá iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra (iPhone 15 Pro Max)

Nguồn: macrumors.com