Apple hiện đang bán Anker 3 in 1 MagSafe Cube, sạc Twelve South 5 chân và hơn thế nữa - 126.vn

Apple hiện đang bán Anker 3 in 1 MagSafe Cube, sạc Twelve South 5 chân và hơn thế nữa

24/10/2022 874 lượt xem

Apple hôm nay đã thêm một số phụ kiện mới vào cửa hàng trực tuyến của mình, ra mắt các sản phẩm phổ biến từ các thương hiệu như Anker, Mophie và Twelve South. 

Anker 3 in 1 Cube MagSafe mới là phụ kiện sạc được MagSafe chứng nhận có thể sạc iPhone, Apple Watch và AirPods cùng một lúc.

Với giá 150 đô la, Anker Cube đã có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ của Apple ngay bây giờ và nó sẽ sớm được bán trực tuyến. Nó thu gọn lại thành một hình khối di động, với bộ sạc MagSafe và chốt sạc Apple Watch mở rộng tương ứng từ phía trên và bên cạnh, để lại một nền tảng sạc cho AirPods.

Khối lập phương 3 trong 1 với ‌MagSafe‌ có thể sạc ‌MagSafe‌ ‌iPhone‌ ở mức tối đa 15W vì nó đang sử dụng công nghệ sạc ‌MagSafe‌ chính thức của Apple và Anker cho biết nó cũng có thể sạc nhanh Series 7, Series 8 và Ultra. ‌iPhone‌ có thể được sạc theo hướng ngang hoặc dọc và Cube đi kèm với cáp sạc USB-C to USB-C dài 1,5m và bộ sạc 30W.

Apple cũng đang bán một “HoverBar Tower” có thể mở rộng mới từ Twelve South, được thiết kế để giữ iPad thẳng đứng cho các bài tập Apple Fitness+, cuộc gọi FaceTime , v.v. Chân đế có màu đen hoặc trắng và chiều cao của ‌iPad‌ có thể được điều chỉnh từ dưới 3 feet đến hơn 5 feet.

Tháp Twelve South HoverBar dành cho iPad là một giá đỡ sàn linh hoạt, hoàn hảo cho các bài tập của Apple Fitness+ và nhiều hơn thế nữa. Gắn iPad của bạn vào giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao này và tập luyện với các huấn luyện viên yêu thích của bạn ở bất cứ đâu trong nhà hoặc ngoài hiên nhà. 

Đặt nó thấp so với mặt đất đối với một lớp học yoga, ngang tầm mắt đối với các bài học âm nhạc hoặc phía trước chiếc xe đạp tĩnh của bạn. HoverBar Tower thậm chí có thể giữ iPad phía trên màn hình máy tính để bàn của bạn như một màn hình thứ hai (hoặc thứ ba).

Danh sách sản phẩm cho biết nó hoạt động với tất cả các kiểu ‌iPad‌ và hầu hết các giá đỡ nhờ thiết kế dạng kẹp và có một đế có trọng lượng và ba trụ cột tháp. Tháp HoverBar vừa mới được niêm yết và nó vẫn chưa có sẵn để mua, nhưng nó sẽ sớm được đưa vào hoạt động. Nó có giá $ 130.

Cùng với Anker Cube và Twelve South HoverBar, Apple hiện đang bán pin dự phòng mới nhất của Mophie, Mophie Powerstation Plus 10K. Như tên cho thấy, nó có pin 10.000mAh để cung cấp lên đến 43 giờ phát lại video khi đang di chuyển và nó cung cấp năng lượng lên đến 27W cho ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌.

Powerstation Plus được tích hợp cáp Lightning và USB-C, cùng với cổng USB-C để sạc và đèn báo LED để hiển thị mức sạc. Hai thiết bị có thể được sạc cùng một lúc, nhưng nếu bạn đang sử dụng cả hai cổng, bạn sẽ chỉ nhận được 27W kết hợp. Với cáp Lightning hoặc cáp USB-C được sử dụng riêng lẻ, bạn có thể nhận được công suất lên đến 20W. Apple đang bán Powerstation Plus với giá 80 đô la.

Xem thêm: Apple bắt đầu trả tiền cho các nhà phát triển sau khi đạt được khoản thanh toán 100 triệu đô la trên App Store

Nguồn: macrumors.com