Apple phát hành bản Public Betas 2 của iOS 16.5 và iPadOS 16.5 - 126.vn

Apple phát hành bản Public Betas 2 của iOS 16.5 và iPadOS 16.5

13/04/2023 238 lượt xem

Apple hôm nay đã tung ra bản beta thứ hai của các bản cập nhật iOS 16.5 và iPadOS 16.5 sắp tới cho những người thử nghiệm beta công khai.

Bản cập nhật này cho phép những người không phải là nhà phát triển thử nghiệm phần mềm đầu tiên khi ra mắt chính thức. Bản beta công khai thứ hai diễn ra hai tuần sau bản beta công khai đầu tiên và một ngày sau bản beta dành cho nhà phát triển.

Những người đã đăng ký tài khoản cho chương trình thử nghiệm beta miễn phí của Apple có thể kích hoạt bản beta bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, đi tới Cài đặt chung, chọn Cập nhật phần mềm, nhấn vào Cập nhật Beta và chọn tùy chọn iOS 16 Public Beta.

iOS 16.5 dường như là một bản cập nhật tương đối nhỏ và một số thay đổi đã được tìm thấy trong bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên. Có một tab Thể thao mới nằm trong ứng dụng Apple News và giờ đây Siri có thể được yêu cầu bắt đầu ghi màn hình.

Quá trình phát triển trên ‌iOS 16‌ đang chậm lại khi Apple chuẩn bị cho đợt ra mắt iOS 17 vào tháng 6 sắp tới, phiên bản iOS thế hệ tiếp theo.

Xem thêm: iPhone SE mới với modem 5G do Apple thiết kế sẽ ra mắt vào năm 2025

Nguồn: macrumors.com