Apple thông báo sự kiện WWDC 2023 diễn ra từ ngày 5-9/6 tới - 126.vn

Apple thông báo sự kiện WWDC 2023 diễn ra từ ngày 5-9/6 tới

31/03/2023 265 lượt xem

Apple hôm nay đã thông báo rằng WWDC lần thứ 34 của họ sẽ diễn ra từ thứ Hai, ngày 5 tháng 6 đến thứ Sáu, ngày 9 tháng 6. Giống như WWDC 2020, 2021 và 2022, WWDC 2023 sẽ là một sự kiện trực tuyến trong hầu hết các phần và sẽ mở cửa cho tất cả các nhà phát triển miễn phí.

Apple sẽ cung cấp các phiên và phòng thí nghiệm trực tuyến, cho phép các nhà phát triển tìm hiểu về các tính năng và phần mềm mới sẽ được công bố tại WWDC.

Mặc dù ‌WWDC 2023‌ một lần nữa sẽ được tổ chức trực tuyến, nhưng Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt kéo dài cả ngày dành cho các nhà phát triển và sinh viên được chọn, sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 6 tại khuôn viên Apple Park. Những người tham dự sẽ có thể xem bài phát biểu quan trọng và video State of the Union, gặp gỡ một số nhân viên của Apple và tham dự Giải thưởng Thiết kế của Apple. Apple đã tổ chức một sự kiện trực tiếp tương tự vào năm ngoái.

Các thành viên Chương trình Nhà phát triển Apple hiện tại, cựu sinh viên Trại Doanh nhân Apple, những người chiến thắng Thử thách Sinh viên Swift trước đây và các thành viên Chương trình Nhà phát triển doanh nghiệp Apple hiện tại có thể gửi yêu cầu tham dự sự kiện ‌Apple Park‌. Apple có kế hoạch chọn người tham dự bằng xổ số ngẫu nhiên, với các thông báo được đặt trước ngày 5 tháng 4 lúc 6:00 chiều.

Apple sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng vào thứ Hai, ngày 5 tháng 6 để giới thiệu iOS 17, iPadOS 17, tvOS 17, watchOS 10 và macOS 14, ngoài ra có thể có các thông báo về phần cứng mới. Sự kiện năm nay dự kiến ​​sẽ tập trung vào tai nghe AR/VR mà Apple đang phát triển và chúng ta cũng có thể thấy Mac Pro và MacBook Air 15 inch.

Trước năm 2020, WWDC là một sự kiện trực tiếp được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, nhưng ngay cả khi các hạn chế về đại dịch COVID-19 được dỡ bỏ, Apple vẫn chọn một sự kiện tập trung vào trực tuyến. Định dạng trực tuyến cho phép nhiều nhà phát triển hơn có được trải nghiệm WWDC vì không có giới hạn tham dự.

Apple có kế hoạch cung cấp cho các nhà phát triển thông tin bổ sung trước ‌WWDC 2023‌ qua email, ứng dụng Nhà phát triển của Apple và trang web Nhà phát triển của Apple.

Xem thêm: Apple phát hành iOS 16.4 với nhiều tính năng mới

Nguồn: macrumors.com

Từ khóa: , , ,