Apple Watch 'Series X' và Apple Watch SE 3 với màn hình lớn hơn được cho là sẽ ra mắt vào năm tới - 126.vn

Apple Watch ‘Series X’ và Apple Watch SE 3 với màn hình lớn hơn được cho là sẽ ra mắt vào năm tới

09/02/2023 288 lượt xem

Apple có kế hoạch phát hành cái gọi là “Apple Watch Series X” và các mẫu Apple Watch SE thế hệ thứ ba với màn hình lớn hơn vào năm 2024, theo nghiên cứu được chia sẻ vào tuần trước bởi David Hsieh, nhà phân tích tại công ty nghiên cứu công nghệ Omdia.

Trong ghi chú nghiên cứu của mình, Hsieh tuyên bố rằng Series X sẽ có các tùy chọn kích thước màn hình 1,89 inch và 2,04 inch, lớn hơn từ 5% đến 10% so với Apple Watch Series 8 tùy thuộc vào kích thước vỏ. Các phép đo này áp dụng cho bảng hiển thị hình chữ nhật, nhưng vì Apple Watch có các cạnh tròn nên diện tích có thể xem thực tế sẽ ít hơn.

“Apple Watch Series X” sẽ là thương hiệu tương tự như iPhone X, nhưng tên này chưa được xác nhận. Hsieh có khả năng sử dụng tên “Series X” làm trình giữ chỗ dựa trên thực tế rằng mẫu này dự kiến ​​sẽ là Apple Watch thế hệ thứ 10. Apple Watch ban đầu được giới thiệu vào tháng 9 năm 2014 và phát hành vào tháng 4 năm 2015.

Đối với Apple Watch SE thế hệ thứ ba, Hsieh hy vọng thiết bị sẽ có cùng kích thước màn hình với Apple Watch Series 8. Nếu Apple Watch SE mới sử dụng các viền mỏng hơn giống như Series 8, điều này có nghĩa là nó sẽ có sẵn trong Kích thước vỏ 41mm và 45mm, so với 40mm và 44mm của Apple Watch SE hiện tại. Ông cũng hy vọng Apple Watch Series 9 năm nay sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như Series 8.

Cùng với các nhà phân tích Ross Young và Jeff Pu, Hsieh tin rằng Apple Watch Ultra thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình 2,13 inch lớn hơn khi được đo dưới dạng hình chữ nhật. Màn hình của Apple Watch Ultra hiện tại có kích thước 1,99 inch theo hình chữ nhật.

Xem thêm: Samsung Galaxy S23 Ultra vs iPhone 14 Pro Max: Đâu là ông vua phân khúc flagship?

Nguồn: macrumors.com