Bộ ba Apple Watch ra mắt: Tích hợp hàng loạt tính năng đỉnh cao - 126.vn

Bộ ba Apple Watch ra mắt: Tích hợp hàng loạt tính năng đỉnh cao

08/09/2022 463 lượt xem

Đúng như dự đoán, Apple đã cho ra mắt các mẫu Apple Watch mới trong sự kiện Far Out lần này. Hãy cùng 126.vn điểm qua về các sản phẩm này nhé.

Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 vẫn giữ thiết kế tương tự như Series 7 nhưng có thêm tính năng cảm biến nhiệt độ cơ thể mới. Với Apple Watch Series 8 mỗi 5 giây đồng hồ sẽ tự động đọc nhiệt độ cổ tay hằng đêm và cảm nhận sự thay đổi. Nếu có sự thay đổi, cảnh báo sẽ được gửi tới người dùng thông qua ứng dụng Sức khỏe. 

Cảm biến nhiệt độ cơ thể cũng là một một tính năng nâng cấp dành cho hội chị em, khi cho phép ước tính ngày rụng trứng và độ lệch chu kỳ.

Apple ra mắt Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE với hàng loạt tính năng đỉnh cao - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, cảm biến mới kết hợp với cảm biến nhịp tim và điện tâm đồ cung cấp cho người dùng một thiết bị hỗ trợ sức khỏe toàn diện. 

Đáng chú ý, với lần ra mắt này Apple Wactch Series 8 sở hữu tính năng mới, phát hiện tai nạn ô tô. Với tính năng này, sản phẩm mới của nhà Apple có thể cho phép tự động kết nối người dùng với các dịch vụ khẩn cấp, cung cấp vị trí và thông báo tới các liên hệ khẩn cấp trong trường hợp không may xảy ra tai nạn ô tô nghiêm trọng. 

Apple ra mắt Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE với hàng loạt tính năng đỉnh cao - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của đại diện Apple trong màn giới thiệu, Apple Watch Series 8 được trang bị con quay hồi chuyển 3 trục mới và gia tốc kế có thể đo các lực tác động cao tới 256G và cập nhật thông tin nhanh hơn 4 lần (3000 lần mỗi giây).

Ngoài ra, Apple Watch Series 8 cũng có những cải tiến lớn mới về tuổi thọ pin. Trong lần ra mắt này, Apple hứa hẹn Apple Watch sẽ có thời lượng pin kéo dài cả ngày thay vì 18 giờ như các sản phẩm tiền nhiệm. Để giúp kéo dài tuổi thọ pin, kể từ Apple Watch Series 4 trở lên sẽ được trang bị Chế độ nguồn điện thấp, khi bật chế độ này người dùng có thể kéo dài thời lượng pin của Apple Watch lên đến 36 giờ.

Apple ra mắt Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE với hàng loạt tính năng đỉnh cao - Ảnh 3.

Apple Watch Series 8‌ cho phép đặt hàng từ hôm nay và sẽ tới tay người dùng từ 16/9. Series 8 sẽ có giá 399 USD cho bản GPS và 499 USD cho bản LTE. Sản phẩm sẽ có thiết kế nhôm với các màu sắc Midnight, Starlight, Silver và Product (Red) và bản thép sẽ có màu Gold, Silver và Graphite.

Apple ra mắt Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE với hàng loạt tính năng đỉnh cao - Ảnh 4.

Apple Watch SE

Cũng trong sự kiện này, Apple đã giới thiệu mẫu Apple Watch SE thế hệ 2 với chip S8 cùng các tính năng phát hiện va chạm và màu sắc mới.

Apple Watch SE‌ thế hệ 2 sở hữu mức giá phải chăng hơn. Sản phẩm sẽ có các màu sắc mới là Midnight, Starlight và Silver. 

Apple ra mắt Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE với hàng loạt tính năng đỉnh cao - Ảnh 5.

Apple Watch SE 2 có mức giá 249 USD cho bản GPS và 299 USD cho bản LTE. Cũng tương tự như Apple Watch Series 8, sản phẩm sẽ nhận đặt hàng từ hôm nay và tới tay người dùng vào 16/9. Apple Watch SE‌ 2 là dòng sản phẩm tiếp nối mẫu Apple Watch SE ra mắt vào tháng 9/2020.

Apple Watch Ultra

Đây là đầu tiên, Apple giới thiệu lên tới ba phiên bản cho mẫu smartwatch của mình, gồm: Apple Watch Series 8, Apple Watch SE và Apple Watch Ultra – nhân vật chính của buổi tiệc.

Apple Watch Ultra chính thức xuất hiện: Phiên bản đồng hồ cao cấp nhất Apple từng ra mắt! - Ảnh 1.

Apple Watch Ultra sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt so với 2 phiên bản còn lại nhờ mặt đồng hồ được vát phẳng. Ngoại hình mới mẻ mang đến cho Watch Ultra một cái nhìn hầm hố hơn, mạnh mẽ hơn.

Ngoài vòng chỉnh như các thế hệ cũ, Apple Watch Ultra có thêm một nút mới, được gọi là Action Button có màu cam. Các nút và núm vặn được thiết kế để người dùng có thể thao tác cả khi đeo găng tay.

Sản phẩm cũng sở hữu kích lớn nhất từ trước đến nay trong loạt đồng hồ Apple từng ra mắt, lên tới 49mm.

Apple Watch Ultra chính thức xuất hiện: Phiên bản đồng hồ cao cấp nhất Apple từng ra mắt! - Ảnh 4.

Không chỉ mang đến thiết kế được đại tu, dòng sản phẩm này còn giúp đồng hồ bền bỉ hơn nếu gặp va chạm nhờ khung đồng hồ được làm bằng chất liệu titanium; mặt đồng hồ được làm bằng chất liệu sapphire chắc chắn

Apple Watch Ultra chính thức xuất hiện: Phiên bản đồng hồ cao cấp nhất Apple từng ra mắt! - Ảnh 5.

Sản phẩm được thiết kế dành cho những người vận động mạnh, nhà thám hiểm,.. nên có khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt tốt hơn. Đặc biệt là chip GPS mới hỗ trợ ở các vùng vốn có khả năng bắt GPS kém.

Watch Ultra có pin 36 tiếng và chế độ tiết kiệm có thể lên tới 60 tiếng sau mỗi lần sạc. Ở chế độ tiết kiệm pin, đồng hồ vẫn có thể dùng GPS và đo nhịp tim, sử dụng cho các bài tập chạy đường dài.

Apple Watch Ultra chính thức xuất hiện: Phiên bản đồng hồ cao cấp nhất Apple từng ra mắt! - Ảnh 7.

Apple Watch Ultra có giá 799 USD và chỉ có một phiên bản đầy đủ GPS và eSim. Người dùng có thể đặt hàng từ ngày 23/9.

Từ khóa: ,