Gurman chứng thực tin đồn tăng kích thước màn hình iPhone 16 Pro - 126.vn

Gurman chứng thực tin đồn tăng kích thước màn hình iPhone 16 Pro

29/05/2023 130 lượt xem

Mark Gurman của Bloomberg hôm nay đã đưa ra quan điểm của mình sau những tin đồn rằng iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có kích thước màn hình lớn hơn.

Trong ấn bản mới nhất của bản tin “Power on” của mình, Gurman đã chứng thực các báo cáo khác về kế hoạch của Apple nhằm tăng kích thước của hai mẫu iPhone “Pro” từ 6,1 inch và 6,7 inch lên “một vài phần mười inch theo đường chéo”. Kích thước màn hình mới sẽ là kích thước lớn nhất từ ​​​​trước đến nay đối với ‌iPhone‌.

Gurman lưu ý rằng sự thay đổi này sẽ làm cho điện thoại thông minh cao cấp của Apple cạnh tranh hơn với các thiết bị tương đương do Samsung cung cấp. Sự gia tăng này cũng có thể tạo ra nhiều không gian bên trong hơn cho phần cứng cải tiến, chẳng hạn như công nghệ máy ảnh và pin lớn hơn.

Vào tháng 5, nhà phân tích màn hình Ross Young cho biết ‌iPhone 16‌ Pro và ‌iPhone 16‌ Pro Max sẽ có màn hình kích thước lần lượt là 6,3 và 6,9 inch, tương ứng với mức tăng khoảng 0,2 inch. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple và người rò rỉ Twitter “Unknownz21” sau đó đã chứng thực tin đồn này, sau đó cung cấp số kiểu máy được cho là nội bộ của các thiết bị.

Hai mẫu ‌iPhone 16‌ tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ không tăng kích thước màn hình, với sự thay đổi chỉ dành riêng cho các mẫu cao cấp.

Xem thêm: Các mẫu iPhone 16 Pro sẽ có kích thước lớn hơn để chưa cảm biến máy ảnh lớn hơn

Nguồn: macrumors.com