Hai máy Mac chưa được phát hành được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của Steam - 126.vn

Hai máy Mac chưa được phát hành được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của Steam

11/12/2022 216 lượt xem

Hai mẫu máy Mac chưa được phát hành đã được phát hiện trong cuộc khảo sát vào tháng 11 năm 2022 của Steam, cuộc khảo sát này thu thập thông tin ẩn danh từ những người dùng Steam sẵn sàng về các chi tiết cụ thể của máy tính của họ, bao gồm kiểu máy tính, loại CPU, bộ nhớ, v.v.

Trong cuộc khảo sát cho tháng 11 năm 2022, hai máy Mac chưa được phát hành có số nhận dạng “Mac14,6” và “Mac15,4” đã được phát hiện ở cuối danh sách, cùng với số nhận dạng kiểu máy tương ứng với Mac Studio, MacBook Pro M2 13 inch, MacBook Air ‌M2‌ và các mẫu khác.

Cả “Mac14,6” và “Mac15,4” đều được liệt kê với mức sử dụng 0% trên nền tảng của Steam, nhưng vị trí của chúng trong danh sách cho thấy Apple có thể đang thử nghiệm các máy Mac chưa phát hành với chip silicon sắp ra mắt của Apple trên nền tảng trò chơi của Steam.

Thật thú vị, đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy tham chiếu đến một máy Mac không báo trước với mã định danh kiểu máy “Mac14,6”. Số nhận dạng tương tự đó đã được phát hiện trong hai mục điểm Geekbench riêng biệt (1, 2) với chip ‌M2‌ Max, có khả năng sẽ xuất hiện đầu tiên trong MacBook Pro 14 inch và 16 inch sắp tới. Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố các mẫu MacBook Pro cập nhật vào mùa thu năm nay nhưng sau đó đã đẩy kế hoạch sang năm 2023.

Các máy Mac sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ có chip ‌M2‌ Pro và ‌M2‌ Max với hiệu suất nhanh hơn và có thể có các tùy chọn cho cấu hình bộ nhớ cao hơn. Apple đã công bố chip ‌M2‌ vào tháng 6, đánh dấu sự khởi đầu của thế hệ silicon Apple thứ hai, lần đầu tiên xuất hiện trên ‌MacBook Air‌ và MacBook Pro 13 inch được thiết kế lại.

Xem thêm: Thiết kế, cấu hình, ngày ra mắt, giá iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra (iPhone 15 Pro Max)

Nguồn: macrumors.com