iPhone 14 Pro hiển thị tỷ số thể thao trực tiếp trên iOS 16.1 - 126.vn

iPhone 14 Pro hiển thị tỷ số thể thao trực tiếp trên iOS 16.1

28/09/2022 457 lượt xem

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro giờ đây còn có thể hiển thị trực tiếp tỷ số thể thao khi được cập nhật lên iOS 16.1. Đây là những gì sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Đầu tháng này, Apple đã thông báo rằng iOS 16.1 sẽ kích hoạt tính năng Live Activities mới cho phép người dùng iPhone cập nhật những thứ đang diễn ra trong thời gian thực, chẳng hạn như trò chơi thể thao hoặc đơn đặt hàng giao đồ ăn,… ngay từ Màn hình khóa. Trên iPhone 14 Pro và Pro Max, Live Activities cũng được tích hợp với Dynamic Island.

Ví dụ: trong một trận đấu ở Premier League, Dynamic Island hiển thị bảng điểm cập nhật trực tiếp với số bàn thắng mà mỗi câu lạc bộ ghi được. Khi được nhấn và giữ, Dynamic Island sẽ mở rộng để hiển thị thời gian đã trôi qua và hành động từng lần chơi.

Khi iPhone 14 Pro bị khóa, điểm số sẽ được hiển thị trong một tiện ích trên Màn hình khóa. Trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus và trên tất cả các kiểu iPhone khác không có Dynamic Island, Live Activities bị giới hạn hoàn toàn ở Màn hình khóa .

Để kiểm tra tính năng này với iPhone trên iOS 16.1 beta, hãy mở ứng dụng TV và nhấn vào nút “Theo dõi” cho trò chơi được hỗ trợ. Khi ra mắt, Apple cho biết tính năng này có sẵn cho các trò chơi MLB cho người dùng ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Vương quốc Anh, Brazil, Mexico, Nhật Bản và Hàn Quốc, ngoài các trò chơi NBA và Premier League chỉ dành cho người dùng ở Hoa Kỳ và Canada. Tính năng này có thể sẽ được mở rộng sang các giải đấu thể thao khác trong tương lai.

Apple cho biết iOS 16.1 sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Ngoài việc bổ sung hỗ trợ cho Live Activities trong ứng dụng của bên thứ ba, bản cập nhật sẽ bao gồm tùy chọn Sạc năng lượng sạch mới cho người dùng Hoa Kỳ, thêm hỗ trợ cho các phụ kiện Matter trong ứng dụng Home, cung cấp các bài tập của Apple Fitness + mà không cần Apple Watch, v.v. .

Xem thêm: Trụ sở mới của Apple tại Nhà máy điện Battersea (London) sẽ mở cửa vào đầu năm 2023

Từ khóa: , ,