Nhà cung cấp MacBook tăng cường sản xuất khi MacBook Air 15 inch được đồn đại sẽ ra mắt tại WWDC - 126.vn

Nhà cung cấp MacBook tăng cường sản xuất khi MacBook Air 15 inch được đồn đại sẽ ra mắt tại WWDC

21/05/2023 158 lượt xem

Theo nghiên cứu được chia sẻ bởi công ty đầu tư Morgan Stanley, nhà cung cấp máy tính Quanta Computer của Apple có thể đang chuẩn bị cho những chiếc MacBook mới.

Trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ Sáu, do MacRumors thu được, nhà phân tích Erik Woodring của Morgan Stanley cho biết Quanta Computer đã định hướng cho mức tăng trưởng cao về số lượng máy tính xách tay mà hãng lắp ráp trong quý hai năm 2023 so với quý đầu tiên. Woodring tin rằng sự gia tăng này một phần là do MacBook mới.

Trong bản tin của mình vào tháng trước, Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple sẽ tiết lộ MacBook Air 15 inch được đồn đại từ lâu tại WWDC vào tháng tới :

Là một phần của watchOS 10, công ty đang có kế hoạch mang các widget trở lại và biến chúng thành một phần trung tâm của giao diện. Chiến lược mới này sẽ ra mắt tại WWDC vào tháng 6, cùng với việc ra mắt iOS 17, macOS 14, MacBook Air 15 inch và tất nhiên là tai nghe thực tế hỗn hợp rất được mong đợi.

Theo Ming-Chi Kuo, nhà phân tích chuỗi cung ứng của Apple, MacBook Air 15 inch thế hệ đầu tiên sẽ được trang bị chip M2. Không có thay đổi thiết kế bên ngoài nào được đồn đại cho máy tính xách tay ngoài kích thước màn hình lớn hơn.

MacBook Air 13 inch mới nhất đã ra mắt tại WWDC năm ngoái và có chip M2, camera 1080p, cổng sạc MagSafe 3, hai cổng Thunderbolt 3, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, Bàn phím Magic với Touch ID và Force Touch. bàn di chuột. Giá khởi điểm là 1.199 đô la và các tùy chọn màu sắc bao gồm Nửa đêm, Ánh sao, Xám không gian và Bạc.

Không rõ liệu có bất kỳ chiếc MacBook nào khác sẽ được ra mắt vào tháng tới hay không, vì các mẫu MacBook Air 13 inch và MacBook Pro 13 inch mới với chip M3 dự kiến ​​​​sẽ không ra mắt cho đến cuối năm nay hoặc năm sau, và các mẫu 14 inch và 16 inch. MacBook Pro -inch đã được cập nhật với chip M2 Pro và M2 Max chỉ ba tháng trước.

WWDC bắt đầu với bài phát biểu quan trọng của Apple vào ngày 5 tháng 6 và kéo dài đến ngày 9 tháng 6.

Xem thêm: Những điều đáng mong đợi từ cổng USB-C của iPhone 15

Nguồn: macrumors.com