Dòng iPhone 16 sẽ có các tính năng AI độc quyền - 126.vn

Dòng iPhone 16 sẽ có các tính năng AI độc quyền

03/12/2023 133 lượt xem

Apple đang dành thời gian cho việc phát triển iOS 18 và một báo cáo mới từ Mark Gurman của Bloomberg cho thấy dòng iPhone 16 năm tới sẽ đi kèm với các tính năng AI độc quyền.

Báo cáo mới không tiết lộ bất kỳ thông tin cụ thể nào về chức năng của các tính năng AI này nhưng nhiều khả năng chúng sẽ giống với những gì Google và Samsung đang làm với tính năng chuyển văn bản thành hình ảnh, tóm tắt tài liệu và dịch nội dung,… Apple cũng được đồn đại là đang sử dụng mô hình LLM của riêng mình để đại tu trợ lý ảo thông minh Siri.

Dòng iPhone 16 dự kiến ​​sẽ không có những thay đổi lớn về phần cứng và Apple sẽ cố gắng đẩy mạnh các tính năng AI mới làm điểm bán hàng chính cho các thiết bị sắp ra mắt của mình. Dòng iPhone 16 cũng dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện với chip Apple A18 trên cả 4 model.

Các mẫu Pro được cho là có nút chụp mới nằm ở cạnh phải gần nút nguồn. Các rò rỉ khác cho biết iPhone 16 Pro sẽ có ống kính tiềm vọng như iPhone 15 Pro Max, mang tới khả năng zoom quang học ấn tượng cho người dùng.

Chưa hết, một tin đồn gần đây cho biết Apple đang nghiên cứu thích hợp màn hình đục lỗ đơn nhỏ gọn hơn cho dòng iPhone 16 Pro. Cùng chờ xem công ty sẽ mang đến những bất ngờ gì khác cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Xem thêm: Đây là cách Apple sẽ giải quyết vấn đề quá nhiệt trên iPhone 16

 

Nguồn: Macrumors

Từ khóa: ,