iPad Air 6 được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 10 dưới dạng iPad Refresh duy nhất của năm 2023 - 126.vn

iPad Air 6 được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 10 dưới dạng iPad Refresh duy nhất của năm 2023

11/09/2023 123 lượt xem

Theo một tin đồn chính đáng được chia sẻ trên trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo, iPad Air 6 sẽ ra mắt vào tháng 10 với tư cách là phiên bản iPad mới duy nhất của năm 2023.

Bài đăng có nội dung: “Chỉ nên cập nhật dòng ‌iPad Air‌ trong năm nay”, đồng thời làm rõ rằng việc làm mới sản phẩm sẽ diễn ra vào tháng 10 và “không có mini và Pro trong năm nay”. Thông tin đến từ một tài khoản có thành tích đã được chứng minh là tiết lộ thông tin chính xác về các kế hoạch của Apple.

Trong tập mới nhất của podcast The MacRumors Show, Mark Gurman của Bloomberg nói rằng có một chiếc iPad Air mới với các thông số kỹ thuật được cải tiến đang được phát triển và thiết bị này dường như “sẽ sớm ra mắt”, có thể là vào tháng 10. Tin đồn đã được đăng lên Weibo trước nhận xét gần đây nhất của Gurman.

Gurman tin rằng sẽ có thêm một buổi ra mắt sản phẩm Apple vào tháng 10, nhưng bày tỏ sự hoài nghi rằng toàn bộ sự kiện sẽ diễn ra để giới thiệu các thiết bị mới. Ông nói rằng nó có thể tương tự như việc giới thiệu các mẫu MacBook Pro M2 Pro và ‌M2‌ Max vào đầu năm nay, đã được công bố thông qua thông cáo báo chí và một đoạn video ngắn. Gurman tuyên bố rằng tháng 10 có thể nhìn thấy điều gì đó “theo hướng đó”. “Tôi không chắc họ có đủ sức để kéo mọi người xuống Cupertino để xem video giống như họ làm về buổi ra mắt [ iPhone 15 ] này hay không,” anh nói thêm.

Lần cuối cùng Apple cập nhật ‌iPad Air‌ là vào tháng 3 năm 2022 với chip M1, camera trước 12 megapixel được nâng cấp với hỗ trợ Center Stage, cổng USB-C nhanh hơn, hỗ trợ 5G trên các mẫu di động và các tùy chọn màu mới. Giá bắt đầu từ $599 ở Mỹ cho dung lượng lưu trữ 64GB. Không rõ ‌iPad Air‌ thế hệ tiếp theo sẽ cung cấp những tính năng mới nào, nhưng các khả năng bao gồm chip ‌M2‌, cổng Thunderbolt như iPad Pro, di chuột Apple Pencil và các tùy chọn màu mới.

Nguồn: macrumors.com

➡️ Bảng giá iPhone, điện thoại, phụ kiện chính hãng giá tốt cập nhật hàng ngày

Từ khóa: ,