Bật mí cho bạn 2 kinh nghiệm xài pin trên iPhone cực lâu mà không phải ai cũng biết - 126.vn

Bật mí cho bạn 2 kinh nghiệm xài pin trên iPhone cực lâu mà không phải ai cũng biết

08/08/2021 556 lượt xem

Điều đáng sợ nhất của việc sử dụng điện thoại là lúc mà chúng ta cần nhất thì chúng lại hết pin phải không nào? Đặc biệt là những thiết iPhone, anh em thường phải sạc pin nhiều lần trong ngày để có thể đủ đáp ứng nhu cầu. Nếu vậy thì mình có một vài cách sau đây có thể giúp anh em có đủ pin cho những lúc cần thiết.

1. Kiểm tra về pin trong cài đặt

Đầu tiên anh em cần bật trước tiên là chế độ tiết kiệm pin, truy cập theo đường dẫn sau đây để bật chúng lên: Cài đặt > Pin > Chế độ nguồn điện thấp. Khi bật chế độ này lên anh em sẽ giới hạn được tần số quét màn hình, hiệu năng CPU và nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem dung lượng hiệu năng đỉnh của pin trên chiếc iPhone của anh em xem chúng sẽ chịu được bao lâu. Truy cập: Cài đặt > Pin > Tình trạng pin.

2. Tối ưu hóa các ứng dụng chạy nền

Trong mục tình trạng pin anh em đã truy cập phía trên vẫn còn 1 mục là biểu đồ những tình trạng pin mà anh em nên quan sát để có thể đưa những phân tích rõ ràng cho những ứng dụng trên chiếc iPhone của mình.

Đọc thêm: Cách kích hoạt âm thanh sạc pin theo ý thích trên smartphone Android

Sau khi xem xét xong anh em truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền để thiết lập lại những ứng dụng mà anh em cảm thấy không cần thiết để tiết kiệm và tối ưu hóa pin hơn.

Ngoài ra, pin trên chiếc iPhone còn nhiều cách để tiết kiệm hơn như: Bật giảm chuyển động (Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giảm chuyển động), xóa các ứng dụng có nhiều thông báo và truy cập liên tục vào Wifi,… Tuy nhiên, những cách này sẽ làm giảm đáng kể trải nghiệm của bạn với chiếc iPhone của mình.

Tìm hiểu thêm: Ngoài Face ID và Touch ID, bạn còn có thể mở khóa iPhone bằng giọng nói

Cảm ơn bạn đã tham khảo. 

iphone vĩnh long

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *