Apple phát hành bản Beta công khai đầu tiên của macOS Ventura 13.3 - 126.vn

Apple phát hành bản Beta công khai đầu tiên của macOS Ventura 13.3

19/02/2023 185 lượt xem

Vừa qua Apple đã đưa bản beta đầu tiên của macOS Ventura 13.3, cho phép người dùng thử nghiệm các tính năng trước khi phát hành. Bản beta công khai xuất hiện một ngày sau khi Apple cung cấp bản beta cho các nhà phát triển.

Những người thử nghiệm beta công khai có thể tải xuống bản cập nhật macOS 13.3 Ventura từ phần Cập nhật phần mềm của ứng dụng Tùy chọn hệ thống sau khi cài đặt cấu hình phù hợp từ trang web phần mềm beta của Apple.

Giống như iOS 16.4, ‌macOS Ventura‌ 13.3 bổ sung hỗ trợ cho các ký tự biểu tượng cảm xúc mới bao gồm lắc đầu, trái tim màu hồng, trái tim màu xanh, trái tim màu xám, lừa, nai sừng tấm, chim đen, ngỗng, cánh, sứa, lục bình, vỏ hạt đậu, gừng, quạt, lược , sáo, maracas, tay trái và tay phải.

Nó cũng hỗ trợ cập nhật lên kiến ​​trúc HomeKit mới mà Apple đã giới thiệu lại sau khi bản cập nhật được lấy từ iOS 16.2. Ứng dụng Tin nhắn hiện hỗ trợ xem trước nội dung cho các liên kết Mastodon được chia sẻ và có các tùy chọn mới trong Phím tắt để tạo quy trình công việc bao gồm thông báo thông báo Siri.

Apple nói rằng ‌macOS Ventura‌ 13.3 sẽ được phát hành vào mùa xuân, mốc thời gian từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 20 tháng 6.

Xem thêm: 10 mẹo macOS giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Nguồn: macrumors.com