HOT : Messenger trên iOS cập nhật mở khóa ứng dụng bằng Touch ID và Face ID - 126.vn

HOT : Messenger trên iOS cập nhật mở khóa ứng dụng bằng Touch ID và Face ID

10/08/2021 505 lượt xem

Messenger trên iOS cập nhật mở khóa ứng dụng bằng Touch ID và Face ID

Ngày 15/4, thông tin Messenger trên iOS chính thức thêm tính năng mở khóa ứng dụng bằng Touch ID và Face ID nhận được sự chú ý của nhiều tín đồ công nghệ.

Trong phiên bản mới nhất của Messenger đã có thêm tính năng mở khóa ứng dụng bằng Touch ID và Face ID cho iOS. Tính năng trên đã được thử nghiệm từ tháng 6 và đã chính thức tung ra bản hoàn chỉnh nhất.

Tính năng mở khóa Messenger bằng Face ID hoặc Touch ID

Theo đó, khi người dùng bật tính năng trên sẽ giúp bảo mật thông tin hơn rất nhiều, vì khi muốn vào Messenger thì cần trải qua một bước xác minh Touch ID hoặc Face ID thì mới vào được ứng dụng.

Đại diện của Facebook cho biết, tính năng tùy chọn mở khóa ứng dụng bằng sinh trắc học là yếu tố rất quan trọng giúp tăng tính riêng rư cho người dùng ứng dụng: “Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người nhiều lựa chọn và kiểm soát hơn để bảo vệ tin nhắn riêng tư của họ và gần đây, chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng mở khóa ứng dụng Messenger bằng cài đặt của thiết bị. Đó là một lớp quyền riêng tư được thêm vào để ngăn người dùng truy cập tin nhắn của họ”.

Cho đến hôm nay, bản cập nhật mới của Messenger trên iOS đã được rất nhiều người nâng cấp. Để có trải nghiệm mới trên, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Messenger => Đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản. Tiếp đó, vào mục Quyền riêng tư => Khóa ứng dụng => bật Yêu cầu Touch ID hoặc Face ID.

Hướng dẫn cài tính năng mở khóa Messenger bằng Touch ID hoặc Face ID

Đây có thể xem là một trải nghiệm thú vị mà Facebook dành cho người dùng iPhone, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng cập nhật phiên bản mới nhất!

Nguồn : techZ

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn. Hãy theo dõi 126.vn để tìm hiểu thêm những thông tin về iPhone siêu lướt cùng những bài viết liên quan khác.

Bài viết liên quan: Các tính năng của iOS 13.6 và iPadOS 13.6: Có gì mới? – 126.vn

Blog liên quan: Safari trên IOS 14 hỗ trợ đăng nhập bằng Face ID hoặc Touch ID – 126.vn

Có thể bạn chưa biết: Apple đã dừng iOS 13.5.1 sau khi phát hành iOS 13.6, hạ cấp không còn khả thi. – 126.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *