iPhone 15 Pro được đồn đại là sẽ có viền siêu mỏng như Apple Watch - 126.vn

iPhone 15 Pro được đồn đại là sẽ có viền siêu mỏng như Apple Watch

14/02/2023 226 lượt xem

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max thế hệ tiếp theo sẽ có viền xung quanh màn hình thậm chí còn mỏng hơn, tương tự như Apple Watch Series 7 trở lên, theo một thông tin rò rỉ ẩn danh từ “ShrimpApplePro” trên Twitter.

Trong một tweet mới của mình, ShrimpApplePro cho biết các nguồn bổ sung hiện đồng ý rằng các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có viền mỏng hơn sau tin đồn ban đầu vào tháng trước. Người này cũng hy vọng các viền sẽ được uốn cong trên tất cả các mẫu iPhone 15, nhưng các nguồn khác không thể chứng thực khía cạnh thiết kế tiềm năng đó vào thời điểm này.

ShrimpApplePro đã tiết lộ chính xác thiết kế phần cứng của Dynamic Island trên các mẫu iPhone 14 Pro, mang lại cho chúng một hồ sơ theo dõi đã được thiết lập, nhưng tin đồn về viền mỏng hơn vẫn chưa được chứng thực bởi các nguồn uy tín khác.

Người rò rỉ trước đây cũng tuyên bố rằng ít nhất một mẫu iPhone 15 sẽ có khung bằng titan và các cạnh sau cong, có thể phản chiếu các viền cong.

Các tính năng khác được đồn đại cho các mẫu iPhone 15 Pro chỉ bao gồm chip A17 Bionic thế hệ tiếp theo của Apple, cổng USB-C nhanh hơn, Wi-Fi 6E, RAM 8GB tăng lên và các nút âm lượng và nguồn ở trạng thái rắn cung cấp phản hồi xúc giác khi nhấn . Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố loạt iPhone 15 vào tháng 9 như thường lệ.

Xem thêm: Apple phát hành iOS 16.3.1 với bản sửa lỗi iCloud, tối ưu hóa phát hiện sự cố và hơn thế nữa

Nguồn: macrumors.com

Từ khóa: , ,