Rò rỉ: Chỉ iPhone 12 Pro Max mới có thể hỗ trợ mạng mmWave 5G, ra mắt ở ba quốc gia - 126.vn

Rò rỉ: Chỉ iPhone 12 Pro Max mới có thể hỗ trợ mạng mmWave 5G, ra mắt ở ba quốc gia

10/08/2021 507 lượt xem

Một báo cáo mới từ Fast Company  tuyên bố rằng Apple sẽ bổ sung hỗ trợ mmWave 5G cho chỉ mẫu iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất, với tất cả các mẫu iPhone 12 khác có kết nối dưới 6GHz.

Nguồn tin nói rằng chỉ iPhone 12 Pro Max 6,7 inch mới có đủ chỗ bên trong cần thiết cho ăng ten mmWave cũng như pin lớn hơn cần thiết để loại bỏ việc tiêu thụ năng lượng từ nó.

Ngoài ra, Apple sẽ ra mắt iPhone 12 Pro Max với mmWave 5G tại các thị trường được chọn bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Điều này là do mmWave 5G không có sẵn ở tất cả các thị trường nơi 5G đã được triển khai. Theo các báo cáo trước đây , người ta tin rằng kết nối mmWave 5G sẽ bị giới hạn ở các mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max nhưng báo cáo này lại tuyên bố khác.

Tại Hoa Kỳ, Verizon là nhà khai thác duy nhất đang đẩy mạnh triển khai mmWave 5G trong khi T-Mobile đang triển khai 5G trên tần số dưới 6GHz. Điều thứ hai sẽ dẫn đến việc tăng tốc độ dữ liệu di động lên khoảng 20% ​​trong khi tốc độ tải xuống gigabit kỳ diệu trên thiết bị di động mà 5G hứa hẹn chỉ có thể thực hiện đư

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *