Rò rỉ: iPhone 13 Pro với Máy quét LiDAR độc quyền - 126.vn

Rò rỉ: iPhone 13 Pro với Máy quét LiDAR độc quyền

11/08/2021 353 lượt xem

Một rò rỉ mới tuyên bố rằng Apple sẽ tiếp tục giữ máy quét LiDAR độc quyền cho dòng iPhone 13 Pro trong năm nay. Điều này mâu thuẫn với những tin đồn và báo cáo trước đó cho rằng Apple sẽ làm tiêu chuẩn máy quét LiDAR trên tất cả các mẫu iPhone 13.

Máy quét LiDAR hiện dành riêng cho dòng iPhone 12 Pro . Cảm biến cho phép iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cung cấp tốc độ lấy nét tự động tốt hơn và nhanh hơn gấp 6 lần trong điều kiện thiếu sáng. Nó cũng cho phép họ chụp ảnh Chân dung ở chế độ Ban đêm, điều này không thể thực hiện được trên iPhone không phải 12 Pro. Nhiều ứng dụng iOS cũng sử dụng máy quét LiDAR để mang lại trải nghiệm AR sống động.

Những tin đồn ban đầu xung quanh iPhone 13 cho rằng Apple sẽ cung cấp máy quét LiDAR trên toàn bộ dòng sản phẩm. Tuy nhiên, những rò rỉ về khuôn mẫu và kết xuất gần đây dường như xác nhận rằng cảm biến LiDAR sẽ vẫn độc quyền cho các mẫu Pro. IPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ chuyển sang bố cục camera chéo có khả năng tạo không gian cho tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến mà Apple sẽ bổ sung trên toàn bộ dòng iPhone 13 trong năm nay.

Apple dự kiến ​​sẽ làm cho dòng iPhone 13 dày hơn để tạo không gian cho pin lớn hơn. Điều này sẽ giúp giảm tuổi thọ của pin. Một modem 5G nhanh hơn và hiệu quả hơn cũng sẽ giúp giảm tiêu thụ điện năng trên mạng 5G. IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được đồn đại sẽ  có màn hình OLED 120Hz , trong khi các mẫu iPhone 13 thông thường sẽ có màn hình 60Hz. Toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ có một notch nhỏ hơn .

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *