Rò rỉ thiết kế nút âm lượng hợp nhất và nút tắt tiếng trên iPhone 15 Pro - 126.vn

Rò rỉ thiết kế nút âm lượng hợp nhất và nút tắt tiếng trên iPhone 15 Pro

21/03/2023 220 lượt xem

Gần đây hình ảnh CAD của iPhone 15 Pro bị rò rỉ trên Douyin, lúc này hai nút âm lượng sẽ được hợp nhất cùng với nút tắt tiếng cảm ứng lực.

Thay vì các nút tăng giảm âm lượng riêng biệt, các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ​​sẽ có một nút dài duy nhất để điều chỉnh tăng giảm âm lượng. Trong khi đó, công tắc tắt tiếng đã có mặt từ iPhone đầu tiên vào năm 2007 được kỳ vọng sẽ trở thành nút tắt tiếng có thể nhấn để bật hoặc tắt chuông của iPhone.

Cả nút âm lượng và nút tắt tiếng đều được đồn đại là có thiết kế dạng rắn. Thay vì di chuyển vật lý, các nút sẽ cung cấp phản hồi xúc giác từ hai Taptic Engine bổ sung bên trong iPhone để mô phỏng cảm giác chuyển động, tương tự như nút Home trên iPhone SE mới nhất hoặc bàn di chuột Force Touch trên MacBook hiện đại.

Các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn dự kiến ​​vẫn có thiết kế cũ, hai nút âm lượng vật lý và công tắc tắt tiếng riêng biệt. Apple sẽ công bố toàn bộ dòng iPhone 15 vào tháng 9 như thường lệ.

Trong một tin tức liên quan, nhà đánh giá công nghệ Sonny Dickson đã cung cấp một cái nhìn bổ sung về các tấm kính mặt trước được cho là của dòng iPhone 15. Giống như rò rỉ ban đầu, các hình ảnh cho thấy các mẫu Pro sẽ có viền xung quanh màn hình mỏng hơn và Dynamic Island sẽ được mở rộng sang các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn.

Xem thêm: iPhone 15 Pro được dự đoán sẽ tăng giá lần đầu tiên kể từ iPhone X

NNguồ: macrumors.com