Samsung có thể sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note của mình vào năm sau - 126.vn

Samsung có thể sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note của mình vào năm sau

10/08/2021 323 lượt xem


Chính Samsung đã bắt đầu xu hướng màn hình lớn trên điện thoại thông minh hơn một thập kỷ trước với dòng Galaxy Note ban đầu. Công ty Hàn Quốc đã vượt qua ranh giới về kích thước màn hình trên điện thoại thông minh, khiến các công ty khác bao gồm cả Apple phải làm theo. Tuy nhiên, hiện tại, các báo cáo đã xuất hiện chỉ ra rằng Samsung sẽ loại bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note của mình vào năm tới.

Dòng Galaxy Note của Samsung được biết đến với màn hình lớn và bút S Pen. Dòng Note luôn có màn hình lớn nhất trên điện thoại thông minh so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, nhu cầu về điện thoại thông minh cao cấp giảm do đại dịch đã buộc Samsung phải loại bỏ dòng sản phẩm Note.

Theo  báo cáo của Reuters  , Samsung hiện không có kế hoạch phát triển điện thoại thông minh Galaxy Note mới cho năm 2021. Thay vào đó, công ty sẽ bổ sung bút cảm ứng cho Galaxy S21 Ultra, mặc dù nó sẽ được bán riêng và không đi kèm với thiết bị.

Nhóm Note tại Samsung hiện sẽ tập trung vào điện thoại thông minh có thể gập lại của mình. Samsung thường phát hành một chiếc flagship Note mới vào nửa cuối năm nay. Với việc dòng Note 21 chưa được phát triển, có khả năng công ty sẽ phát hành Galaxy Fold 3 làm điện thoại thông minh hàng đầu cao cấp của mình vào nửa cuối năm 2021.

Nguồn: iPhone Hacks

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *