Tấm nền OLED 6,1 inch của iPhone SE 4 sẽ được cung cấp bởi BOE của Trung Quốc - 126.vn

Tấm nền OLED 6,1 inch của iPhone SE 4 sẽ được cung cấp bởi BOE của Trung Quốc

06/03/2023 212 lượt xem

Đối tác của Apple, BOE sẽ cung cấp màn hình OLED cho iPhone SE 4, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm tới, theo The Elec.

BOE có trụ sở tại Trung Quốc được cho là đã bỏ lỡ số lượng tấm nền OLED ban đầu dành cho dòng iPhone 15 năm nay do các vấn đề sản xuất, trong đó Samsung và LG chiếm phần lớn đơn đặt hàng. Giờ đây, hãng đang tìm cách bù đắp bằng cách tập trung vào sản xuất tấm nền OLED cho iPhone SE 4 giá rẻ. Số lượng tấm nền OLED cho iPhone SE 4 ước tính vào khoảng 20 triệu tấm trong năm tới.

Thay vì áp dụng các thông số kỹ thuật mới, iPhone SE 4 dự kiến ​​sẽ sử dụng hàng tồn kho OLED ban đầu dành cho iPhone 13 của năm 2021 hoặc iPhone 14 của năm 2022. ,” báo cáo tiếng Hàn được dịch bằng ngôn ngữ máy cho biết thêm.

Apple đã bắt đầu lại quá trình phát triển iPhone SE thế hệ thứ tư với màn hình OLED 6,1 inch và chip 5G do Apple thiết kế, theo thông tin được chia sẻ bởi nhà phân tích uy tín của Apple Ming-Chi Kuo vào tháng trước.

Kuo cho biết iPhone SE mới sẽ tương tự như iPhone 14 tiêu chuẩn, có màn hình OLED 6,1 inch với viền mỏng hơn. iPhone SE hiện tại được trang bị màn hình LCD 4,7 inch với viền dày hơn.

Sau báo cáo trên Kuo, nhà phân tích màn hình uy tín Ross Young cho biết ông đã nghe nói rằng iPhone SE 4 sẽ sử dụng tấm nền OLED từ BOE và báo cáo hôm nay đã chứng thực thông tin này.

Xem thêm: Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 14 với màu vàng hoàn toàn mới

Nguồn: macrumors.com