3 tính năng mới trên iOS 14.6 chính thức cực kỳ hấp dẫn, giúp trải nghiệm âm nhạc của bạn thực sự đỉnh - 126.vn

3 tính năng mới trên iOS 14.6 chính thức cực kỳ hấp dẫn, giúp trải nghiệm âm nhạc của bạn thực sự đỉnh

11/08/2021 604 lượt xem

iOS 14.6 đã được Apple chính thức phát hành đến người dùng. Bản cập nhật này mang đến nhiều tính năng mới mẻ cho người dùng iPhone, sửa lỗi và cải thiện hiệu năng, bổ sung các tính năng mới cho Apple Music. Sau đây là hướng dẫn dùng các tính năng mới trên iOS 14.6 chính thức.

1. Hỗ trợ Apple Music Spatial Audio và Lossless Audio

Các tính năng mới của ‌Apple Music‌ bạn không cần phải trả thêm phí. ‌Apple Music‌ Spatial Audio với Dolby Atmos sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh đa chiều, cho bạn trải nghiệm âm nhạc như những nốt nhạc đang phát ra từ khắp nơi xung quanh.

Mở ứng dụng Apple Music, bạn sẽ thấy các danh mục âm nhạc của mình được nâng cấp lên Lossless Audio, giúp bạn nghe các bài hát chính xác như các nghệ sĩ đã ghi chúng trong phòng thu.

Bạn vào Cài đặt > Nhạc > Truyền phát qua mạng di động. Tại đây, chất lượng âm thanh Lossless trong ALAC (Apple Lossless Audio Codec) trên Apple Music bắt đầu với chất lượng CD 16 bit ở 44,1 kHz và lên đến 24 bit ở 48 kHz và có thể phát nguyên bản trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV.

Âm thanh Lossless 1:1 sẽ không thể phát được trên AirPods, có nghĩa là nó sẽ yêu cầu tai nghe có dây chuyên nghiệp để thưởng thức. Hi-Resolution Lossless, nâng chất lượng lên 24 bit ở 192 kHz, còn nâng cao hơn nữa và sẽ yêu cầu một DAC bên ngoài (bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự)

2. AirTag và Tìm

Tùy chọn chế độ bị mất để thêm địa chỉ email thay vì số điện thoại cho các phụ kiện mạng của AirTag và Find My.

AirTag sẽ hiển thị số điện thoại được che một phần khi chạm vào thiết bị hỗ trợ NFC.

3. Mở khóa iPhone bằng giọng nói

Người dùng iPhone đã bật tùy chọn trợ năng Điều khiển bằng giọng nói có thể mở khóa iPhone của họ lần đầu tiên sau khi khởi động lại chỉ bằng giọng nói của họ sau khi cài đặt iOS 14.6.

Khẩu lệnh sẽ sử dụng giọng nói của bạn để làm mọi việc trên iPhone ngay cả khi thiết bị của bạn không được kết nối vào Internet.

Các bạn đã cập nhật lên iOS 14.6 chính thức chưa nhỉ? Hãy chia sẻ trải nghiệm của mình trên hệ điều hành mới nhé.

Nguồn : Thegioididong

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn. Hãy theo dõi 126.vn để tìm hiểu thêm những thông tin về cho tốt vĩnh long điện thoại cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn chưa biết: Mổ xẻ “nội thất” Samsung Galaxy S21: Nhiều cải tiến chất – 126.vn

Blog liên quan: Điểm nổi bật trên flagship mới nhất của Samsung – Galaxy S21 Ultra – 126.vn

Bài viết liên quan: IPad Mini 2021 có thể ra mắt vào tháng 3 với màn hình 8,4 inch, viền mỏng hơn – 126.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *