MacBook Pro 14 inch và 16 inch với màn hình Liquid Retina XDR có thể được Apple ra mắt trong năm nay - 126.vn

MacBook Pro 14 inch và 16 inch với màn hình Liquid Retina XDR có thể được Apple ra mắt trong năm nay

11/08/2021 611 lượt xem

IPad Pro 12,9 inch năm 2021 sẽ không phải là thiết bị duy nhất của Apple ra mắt trong năm nay, có màn hình LED mini. Các nhà phân tích của TrendForce tin rằng Apple cũng sẽ tung ra MacBook Pro 14 inch và 16 inch vào cuối năm nay với màn hình LED mini.

Nhà phân tích Max Chen của TrendForce tin rằng Apple sẽ tung ra MacBook Pro 14 inch và 16 inch được thiết kế lại với màn hình LED mini vào nửa cuối năm 2021. Apple gọi màn hình LED mini trên iPad Pro 12.9 inch là Liquid Retina XDR. Nó có độ sáng cao nhất là 1.600 nits và tỷ lệ tương phản là một triệu một.

Những rò rỉ khác xung quanh MacBook Pro 2021 Apple tuyên bố sẽ loại bỏ TouchBar và ra mắt một phiên bản thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn và phẳng hơn. MacBook Pro 14 inch sẽ là bản nâng cấp so với MacBook Pro 13 inch và có viền mỏng hơn để cho phép màn hình 14 inch lớn hơn.

Apple có thể giới thiệu lại khe cắm thẻ nhớ SD, cổng HDMI và MagSafe trên dòng sản phẩm MacBook Pro mới của mình. Công ty dự kiến ​​sẽ sử dụng chipset M1x mạnh mẽ hơn trên MacBook Pro 14 inch và 16 inch.

Tại sự kiện ‘Spring Loaded‘, Apple đã công bố iMac 24 inch 4,5K được thiết kế lại với chip M1. Con chip này đã cho phép Apple thiết kế lại đáng kể máy Mac của mình với thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn và hiệu quả hơn. Mặc dù các mẫu MacBook sắp tới sử dụng mạnh mẽ hơn của chip M1, chúng vẫn được cho là sẽ chạy hiệu quả hơn so với máy Mac chạy Intel.

Theo: iPhone Hacks

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *