MacBook Pro và Mac Mini được thiết kế lại dùng chip M1X sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay - 126.vn

MacBook Pro và Mac Mini được thiết kế lại dùng chip M1X sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay

11/08/2021 476 lượt xem

Theo một nguồn tin rò rỉ mới, Apple sẽ giới thiệu MacBook Pro 14 inch và 16 inch được thiết kế lại và Mac Mini M1X vào quý 4 năm 2021. Apple sẽ tổ chức một sự kiện, tương tự như sự kiện mà hãng tổ chức ra mắt dòng máy Mac M1 vào cuối năm ngoái, vào tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm nay để giới thiệu hai thiết bị mới.

Xem thêm: Sẽ có đến bảy mẫu iPhone 13 trong năm 2021? – 126.vn

Tin đồn về MacBook Pro 14 inch và 16 inch năm 2021 đã xuất hiện từ khá lâu. Công ty dự kiến ​​sẽ giới thiệu Macbook Pro được thiết kế lại rất được mong đợi với chip M1X tại WWDC2021. Tuy nhiên, Apple đã không công bố bất kỳ sản phẩm phần cứng Mac mới nào tại sự kiện – mặc dù tag Macbook Pro M1X đã được đưa vào video YouTube của bài phát biểu.

Hiện tại, theo leaker Dylandkt, Apple đã có kế hoạch giới thiệu MacBook Pro mới vào quý 4 năm 2021. Trước đó Dylandkt đã dự đoán (chính xác) về thiết kế của iMac 2021 và ngày ra mắt của nó. Người rò rỉ tuyên bố cả MacBook Pro 14 inch và 16 inch đều sẽ có chip M1 cải tiến.

Bài viết liên quan: Trình duyệt nổi tiếng trên smartphone lén lút thu thập dữ liệu người dùng, kể cả khi ẩn danh – 126.vn

Dylandkt tin rằng M1X sẽ là “một phần mở rộng của M1 sẽ chứa nhiều lõi CPU, lõi GPU, hỗ trợ nhiều màn hình bên ngoài và tiêu thụ điện năng lớn hơn”. Các báo cáo trước đây cho rằng M1X sẽ có CPU 10 lõi và GPU 16 lõi hoặc 32 lõi.

Cùng với chip M1X, MacBook Pro 2021 dự kiến ​​sẽ có màn hình Mini-LED. Nó cũng được cho là đi kèm với cổng sạc MagSafe và nhiều cổng  I/O hơn bao gồm cả khe cắm thẻ nhớ SD. Một số báo cáo cũng cho rằng  Apple sẽ loại bỏ TouchBar  và ra mắt một ngôn ngữ thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn và phẳng hơn.

Blog liên quan: Apple cuối cùng đã cho iFan được chọn: cập nhật hệ điều hành mới hoặc chỉ cập nhật bảo mật – 126.vn

Trong một tweet riêng, Dylandkt nói rằng Apple sẽ không ra mắt iMac Pro với chip Apple Silicon trong năm nay. Mặc dù anh ấy nói rằng Mac mini sẽ được làm mới với nhiều cổng hơn và CPU nhanh hơn trong năm nay. Vài hình ảnh render của M1X Mac mini đã bị rò rỉ cách đây vài tuần, tiết lộ thiết kế của nó với thiết kế phẳng mới.

Có thể bạn chưa biết: Lộ thiết kế mới của iPad Mini, giống với iPad Pro, không còn nút Home vật lý, cổng USB-C – 126.vn

Bạn mong đợi gì từ MacBook Pro thế hệ tiếp theo của Apple? Bạn có mong chờ bất kỳ cải tiến nào ngoài chipset mới không?

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn. Hãy theo dõi 126.vn để tìm hiểu thêm những thông tin về dien thoai cu vinh long cùng những bài viết liên quan khác.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn. Hãy theo dõi 126.vn để tìm hiểu thêm những thông tin về dien thoai cu vinh long cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Hai tính năng của iOS 15 được Apple phát triển dành riêng cho người Việt – 126.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *